tanyatornservice

http://tanyatornservic.siam2web.com/

 บริการจัดหาแรงงาน กัมพูชา ลาว พม่า

ด่วน !!!!   มีแรงงานกัมพูชาจำนวนมากพร้อมส่งถึงโรงงาน  

 

บริการจัดหาแรงงานกัมพูชาสามารถพูดภาษาไทยได้บ้าง และทาง บริษัท ธัญธร ฯ จะมีล่ามประจำบริษัทฯ ไว้ให้บริการลูกค้าตามความเหมาะสม.... นอกจากนี้ แรงงานที่นำเข้าแบบ MOUนี้ ส่วนใหญ่ตั้งใจทำงานเพื่อเก็บเงินกลับบ้าน ขยัน อดทน และไม่สามารถเปลี่ยนไปทำงานที่อื่นได้  ตามข้อตกลงนำเข้าแรงงานแบบ MOUจะมีระบุชื่อบริษัทนายจ้างอยู่ในพาสปอร์ต อยากให้ลองใช้ดู สนใจติดต่อ  089-9666020  (คุณ ทัศ)


รูปพาสปอร์ตที่ระบุชื่อนายจ้างลงไปในพาสปอร์ต

 

 

 

ตัวอย่างเอกสารที่ระบุการจัดหาแรงงาน ระบุรายชื่อแรงงานต่างด้าว เพศ และวันเดือนปีเกิด และหนังสือการจัดหาแรงงานจากประเทศเพื่อนบ้านอย่างถูกกฎหมาย สามารถดู รูปใหญ่ขึ้นโดย คลิก ที่รูป


                                  

นายจ้างหรือเจ้าของกิจการ/โรงงานอุตสาหกรรม  หากต้องการกำลังการผลิตที่เป็นแรงงานต่างด้าวที่ถูกกฎหมายจะต้องดำเนินการตามขั้นตอนดังนี้


-   1. เจ้าของธุระกิจต้องมีใบโควต้าสำหรับขอใช้แรงงานต่างด้าวโดยระบุจำนวนที่ต้องการตามขนาดของโรงงานของท่าน โดย เมื่อมีการลงสัญญาจ้างจัดหาแรงงานจากทางเรามากกว่า 20 คนขึ้นไปทางเราจะดำเนินการเรื่องใบโควต้าให้ ฟรี !!!

-   2. สำหรับแรงงานต่างด้าวที่ขอพิสูจสัญชาติแล้ว สามารถทำงานในราชอานาจักรไทยได้ 2 ปีและเมื่อหมดอายุสามารถยื่นต่อบัตรและอยู่ต่อได้อีก 2 ปี และมีสิทธิทางแรงงานเทียบเท่าแรงงานไทยทั้งประกันสังคม สิทธิเสรีภาพในการออกนอกพื้นที่ ฯลฯ

-   3. คนต่างด้าวที่ได้รับอนุญาตให้อยู่ในราชอาณาจักรเป็นการชั่วคราว (NON-IMMIGRANT VISA) จะพิจารณาให้ตามความจำเป็น แต่ไม่เกิน 1 ปี และ ให้มีอายุเท่าระยะเวลาที่คนต่างด้าวได้รับอนุญาตให้อยู่ในราชอาณาจักรในขณะ ออกใบอนุญาใบอนุญาตทำงานตามกฎหมายว่าด้วยการส่งเสริมการลงทุน .....

-    4. นายจ้าง/เจ้าของกิจการ ท่านใดมีประสงค์จะขอใช้แรงงานต่างด้าวที่หลบหนีเข้าเมืองนั้น ต้องยื่นแบบแจ้งความจำนงต้องการจ้างแรงงานต่างด้าวเพื่อขอรับการจัดสรร จำนวนของแรงงานต่างด้าวที่เข้าทำงาน (โควต้า)


ขั้นตอนการจัดจ้างแรงงานต่างด้าวอย่างถูกกฎหมาย

การขอโควต้า นายจ้างผู้ประสงค์จะจ้างแรงงานต่างด้าวหนีเข้าเมืองสัญชาติ พม่า ลาว กัมพูชา ต้องยื่นแบบรับแจ้งความจำนงขอใช้แรงงานต่างด้าวเพื่อขอรับการจัดสรร จำนวนต่างด้าวเข้าทำงาน (โควต้า) ซึ่งสามารถจ้างแรงงานต่างด้าวได้ตามจำนวนที่กรมจัดหางานพิจารณา และมีระยะเวลาจ้างแรงงานต่างด้าว 1 ปี

คณะกรรมการบริการแรงงานต่างด้าวหลบหนีเข้าเมืองเห็นชอบ ให้แรงงานต่างด้าวทำงานได้ 19 ประเภทเพื่อไม่ให้มาแบ่งอาชีพของแรงงานไทยในประเทศ ซึ่งมีรายละเอียดย่อยๆดังนี้

ประเภทที่ 1 ประมง เช่ง เรือหาปลา เรือลากอวนเล็ก

ประเภทที่ 2 ต่อเนื่องประมงทะเล เช่น โรงงานแปรรูปอาหารทะเล โรงงานปลากระป๋อง ฯลฯ

ประเภทที่ 3 เกษตร เช่นการเพาะปลูกพืชสวน

ประเภทที่ 4 การปศุสัตว์ เช่น โรงฆ่าสัตว์ ชำแหละเนื้อ ฯลฯ

ประเภทที่ 5 โรงงานทำน้ำแข็ง

ประเภทที่ 8 ก่อสร้าง เช่นบริษัทรับเหมาก่อสร้าง ฯลฯ

ประเภทที่ 10 รับใช้ในบ้าน

ประเภทที่ 11 อื่นๆ เช่น กิจการตามที่คณะกรรมการบริหารแรงงานต่างด้าวหลบหนีเข้าเมืองกำหนดไว้


แรงงาน กัมพูชาระยะเวลาในการจัดหา 30 วั หลังจากอธิบดีกรมแรงงานอนุมัติ


 

แรงงานกัมพูชาถูกต้องตามกฎหมาย


แรงงาน พม่าระยะเวลาในการจัดหา 30-45 วั หลังจากอธิบดีกรมแรงงานอนุมัติแรงงานพม่าสำหรับโรงงานย่านประทุมธานี


แรงงาน ลาวระยะเวลาในการจัดหา 30-45 วั หลังจากอธิบดีกรมแรงงานอนุมัติแรงงานชาวลาว ยังโรงงานในจังหวัดอยุธยา


สำหรับนายจ้างหรือเจ้าของกิจการท่านใดที่สนใจใช้บริการของทางเราในการจัดหาแรงงานต่างด้าวนั้นสามารถติดต่อสอบถามรายระเอียดต่างๆหรือสามารถปรึกษาปัญหาเกี่ยวกับแรงงานต่างด้าวได้ ฟรี!!  ตลอด 24 HR ทางเรายินดีให้บริการ

ติดต่อสอบถามได้ทั้ง 3 ช่องทาง

Tel: 089-9666020 คุณทัศ

      084-5224632 คุณจรูญ

หรือ Email: tanyatornservice@hotmail.com

Face Book:  http://www.facebook.com/tayatornteamservice/ 


ขอบพระคุณที่เลือกใช้บริการเรา  บริษัท ธัญธร ทีม เซอร์วิส จำกัดBookmark and Share

Advertising Zone    Close

Online: 1 Visits: 28,716 Today: 2 PageView/Month: 120

ด้วยความปราถนาดีจาก "สยามทูเว็บดอทคอม" และเพื่อป้องกันการเปิดเว็บไซต์เพื่อหลอกลวงขายของ โปรดตรวจสอบร้านค้าให้แน่ใจก่อนตัดสินใจซื้อของทุกครั้งนะคะ    อ่านเพิ่มเติม ...